DC FieldValueLanguage
dc.contributor.author: โกวิท รพีพิศาล-
dc.contributor.author: ภาคภูมิ ชัยศิริประเสริฐ-
dc.contributor.author: ไววิทย์ จันทร์วิเมลือง-
dc.contributor.author: เสกสันต์ แสงสวัสดิ์-
dc.contributor.author: สุเมธ ผ่องพรรณแข-
dc.date.issued: 2546-
dc.description.abstract: งานวิจัยนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ และจัดทําฐานข้อมูลวิจัยในระบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์หลัก 3 ประการ คือ 1) เพื่อจัดทําระบบฐานข้อมูลวิจัยให้พร้อมสําหรับการ จิตเก็บและเพื่อการสืบค้นในระบบออนไลน์ 2) เพื่อคาเนินการจัดปรับและพัฒนาเว็บไซต์ให้มี ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 3) เพื่อพัฒนาระบบการสื่อสาร 2 ทาง กับผู้ใช้ระบบ ได้แก่ การจัดทํากระดานข่าวฐานข้อมูลวิจัยพัฒนาขึ้นในโปรแกรมฐานข้อมูลดับลินคอร์เมทาดาทา (Dublin Core Metadata) เพื่อจัดเก็บและสืบค้นข้อมูลวิจัยทุกรายการของสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
dc.description.sponsorship: สถาบันวิจัย มหาวิทยาัลัยรังสิต
dc.language.isoother
dc.publisher: สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
dc.subject: การพัฒนาเว็บไซต์ -- วิจัย
dc.subject: เว็บไซต์ -- การออกแบบ -- วิจัย
dc.title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการวิจัย การพัฒนาเว็บไซต์เพื่อการจัดเก็บและสืบค้นของสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
dc.title.alternative: Website developing for storage and retrieval of Research Institute, Rangsit University's database
dc.type: Other
dc.description.other-abstract: The project was aimed to develop the website for storage and retrieval of Research Institute, Rangsit University's database. Three main purposes of this project covered: 1) to develop online research database system for storage and retrieval, 2) to modify and develop website of the institute, 3) to develop online two-way communication: web board. The research database was developed by Dublin Core Metadata Program in order to storaging and retrieving every research document entry in Research Institute.