DC FieldValueLanguage
dc.contributor.author: มลิวัลย์ ประดิษฐ์ธีระ, กนกวรรณ จันทร-
dc.contributor.author: กัลยา ตันจะโร, ประทีป ชินบดี-
dc.date.issued: 2547-
dc.description.abstract: งานวิจัยชิ้นนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาฐานข้อมูลสารสนเทศลักษณะบรรณานุกรมและ บรรณนิทัศน์ของสารสนเทศเกี่ยวกับจังหวัดปทุมธานี โดยรวบรวมรายการสารสนเทศที่เกี่ยวกับ จังหวัดปทุมธานีทั้งหมดที่มีอยู่ในห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี จํานวน 9 แห่ง และสารสนเทศที่มีเนื้อหาหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับปทุมธานีที่ปรากฏในเว็บไซต์ - ฐานข้อมูลซึ่งถูกพัฒนาขึ้นในระยะที่ 2 นี้ พัฒนาขึ้นในโปรแกรมฐานข้อมูลดับลินคอร์ เมทาดาทา (Dublin Core Metadata) เพื่อจัดเก็บรายการบรรณานุกรมและบรรณนิทัศน์เกี่ยวกับ ปทุมธานีจํานวนทั้งสิ้น 492 รายการและสามารถสืบค้นผ่านระบบอินเทอร์เน็ตได้
dc.description.sponsorship: สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
dc.language.isoother
dc.publisher: มหาวิทยาลัยรังสิต
dc.subject: ฐานข้อมูลปทุมธานี
dc.subject: ปทุมธานี -- บรรณนิทัศน์ -- ฐานข้อมูล
dc.subject: ปทุมธานี -- บรรณานุกรม -- ฐานข้อมูล
dc.title: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการวิจัย การพัฒนาฐานข้อมูลสารสนเทศลักษณะบรรณานุกรมและบรรณนิทัศน์เกี่ยวกับจังหวัดปทุมธานี ระยะที่ 2
dc.title.alternative: Pathumthani bibliographic and synopsis database (Phase 2)
dc.type: Other
dc.description.other-abstract: The project were aimed to develop a bibliographic and synopsis database on Pathumthani Province and related topics. The database records were the Pathumthani information (books, journal articles, audiovisual materials, etc.) in 9 academic Libraries located in Pathumthani Province. The websites which concerned with Pathumthani and related topics were included. The Database was developed by Dublin Core Metadata Program in order to storaging and retrieving 492 information record via Internet.